Chấn Thương Bale có nguy cơ lỡ siêu cúp gặp MU

Đội tuyển Bale chính thức gặp đại hạn khi để lỡ hẹn siêu cúp gặp MU

Theo tiền vệ của sứ xở Wales thì anh từng là một tiền vệ khá đắt giá của bóng đá thế giới Gareth Bale sẽ có nguy cơ lớn là không thể cùng đóng góp với đội tuyển Real Madrid để đối đầu với đội tuyển MU trong trận đấu tranh siêu cúp ở châu Âu sẽ diễn ra trong thời gian một tuần gần đây.

Ngoài ra, mới đây khi cùng tham gia một buổi tập với Real Madrid trên sân tập Soldiers Field để chuẩn bị cho những tình thế giao hữu với các đội bóng ngôi sao nhà nghề của mỹ gì cầu thủ Gareth Bale đã không may bị dính một chấn thương ở mắt cá chân phải. Cho dù đây không phải là một chấn thương lớn nhưng để thi đấu trong một tuần tới thì điều đó có thể là khá khó khăn.

image

Bale lại dính chấn thương trong màu áo Real Madrid

Theo tiền vệ Gareth Bale có thể phải rời sân tập khá sớm và thể hiện vẻ thất vọng trên mặt khi phải đi vào phía đường hầm để những nhân viên y tế thực hiện nhiệm vụ chăm sóc đặc biệt cho mình.

Có thể khẳng định rằng việc cầu thủ Gareth Bale dính chấn thương tại thời điểm này có thể tạo ra nguy cơ vắng mặt cho anh ở trận đấu gặp Real trong sáng ngày mai. Đặc biệt đây là một trận đấu tranh siêu cúp châu Âu được khá nhiều người hâm mộ chờ đón trong thời gian qua.

Trong mùa giải trước ngôi sao này từng được đội tuển Real mua về với một giá kỷ lục thời bấy giờ. Nhưng chỉ có 17 lần ra sân trong đội hình xuất phát chủ yếu mà thôi. Đây là điều thật tiếc phải không nào.

Hãy cùng đón xem những thông tin tiếp theo của giới chuyển nhượng cầu thủ thế giới vào những ngày tiếp theo bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *