K8 Trong khi chờ Liverpool đồng ý, Coutinho đã gật đầu với Barca

Theo nhà cái K8 Hiện tại Barcelona đang quyết có được Philippe Coutinho, nhưng phía Liverpool thì chỉ chịu đàm phán nếu đáp ứng được yêu cầu về giá đã đưa ra.

Trong khi chờ Liverpool đồng ý, Coutinho đã gật đầu với Barca

Theo tin tức từ tuần trước tại k8 thể thao thì số tiền 72 triệu bảng mà phía Barca đã đưa ra cho ngôi sao đến từ Brazil đã bị thẳng thừng từ chối từ đại diện của Liverpool. Theo đó, họ chỉ đồng ý đàm phán nếu đội như chủ sân Nou Camp trả đúng 89 triệu bảng như ban đầu.

Theo tờ Sport đã khẳng định Barca đang cố gắng đẩy nhanh thương vụ này để chuẩn bị tổ chức được cuộc gặp với người đại diện của Coutinho. Hiện tại, đội bóng của xứ Catalan đang rất hi vọng có được tiền vệ 25 tuổi này. Vì biết đâu được điều này sẽ giúp cho Neymar hồi tâm chuyển ý và chiuh ở lại với câu lạc bộ. Được biết, tại đội bóng Brazil thì Neymar và Coutinho rất thân thiết. Còn về Coutinho thì đã có không ít nguồn tin tiết lộ anh đồng ý các điều khoản với Barca.

Được biết thêm ngoài tiền vệ Coutinho thì Ernesto Valverde còn muốn chiêu mộ thêm Paulinho đến từ Guangzhou Evergrande. Phía Barca đang coi Coutinho chính là sự kế thừa tuyệt vời cho Andres Iniesta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *