Nhận định Kristiansund vs Rosenborg, 00h00 ngày 04/7

Cùng chúng tôi nhận định những thông tin thú vị trước giờ G của cuộc chiến giữa Kristiansund và Rosenborg diễn ra vào lúc 00h00 ngày 4/7 nhé!

Tỷ lệ Châu Á 0.82 : 1:0 : 1.08

Tỷ lệ Châu Âu 5.25 : 3.90 : 1.56

Tỷ lệ Tài xỉu 1.03 : 2.5 : 0.85

clip_image002

Trận thắng trước Sogndal ở vòng 14 đã giúp Rosenborg trở lại ngôi vị đầu bảng từ tay Brann khi đội bóng này chỉ đạt được 1 điểm ở trong vòng đấu vừa qua. Cùng với đó bài học từ trận đấu thất bại trước Haugesund đã giúp Rosenborg có được sự nghiêm túc và không chủ quan để có được một tinh thần chiến đấu mạnh mẽ nhất!

Một chuyên gia đã nhận định: “Khi Rosenborg có sự tập trung cần thiết thì cửa gây bất ngờ của Kristiansund BK sẽ không nhiều.”

Sở dĩ nhận định như thế là bởi chủ nhà không phải là đối thủ nằm kèo dưới có thể gây sốc. Thêm một thống kê được theo dõi từ trước đến giờ đã cho thấy trong 2 lần được chấp sâu ở mùa giải này thìKristiansund BK đều đại bại. Hơn thế nữa, sân nhà cũng không phải điểm mạnh của tân binh còn non nớt này. Trong 4 chuyến về nhà ở thời điểm gần nhất thì đã có tới 3 trận Kristiansund BK không thể thắng.

Bên cạnh đó, màn trình diễn không để lại ấn tượng của Kristiansund BK cũng chính là cơ hội giúp Rosenborg chiếm giữ được vị trí đầu bảng. Bạn cũng cần nên biết thêm là trong 2 chạm trán với Kristiansund BK gần đây nhất thì Rosenborg đều giành được chiến thắng và ghi đến 10 bàn!

Vì vậy chúng tôi đưa ra dự đoán chính xác dành cho bạn cho trận chiến này là: 1 – 3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *